รีวิวหนังที่สุดฮิตในจีน mr honesty 2020 อุบายรักยัยขี้จุ๊ ห้ามพลาด

เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ดราม่า ให้ความรู้ในวัยทำงาน ฟางจื่อโหย่ว แสดงโดย ชินอวิ๋นหลาย ประธานผู้มาดเข้มเป็นคนตรงไปตรงมาและจะพูดความจริงเท่านั้น และ เธอ สวีอี้เหริน แสดงโดย เหลียงเจี๋ย สาวสดใสร่าเริงจอมกะล่อนคือตกงานเพราะคนๆนึงต่อมาเธอได้สมัครงานใหม่และนั่นเองเธอก็ได้เข้ามาทำงานเป็นผู้ช่วยท่านประธานฟางจื่อ แต่เขาทั้งสองไม่ลงรอยกันอยู่ตลอดเมื่อเขาทั้งสองได้ทำงานกันเมื่อเวลาผ่านไปจากคู่กัดกลายเป็นความผูกพันเริ่มก่อตัวชีวิตวัยทำงานของทั้งคู่จะเป็นการการทำงานในรูปแบบไหนความผูกพัน จะก่อตัวยังไง

รีวิวหลังดู

การดำเนินเรื่อง รวดเร็วรวบรัด เข้าใจง่ายเนื้อเรื่องเกี่ยวกับประธานมาดขรึมเย็นชาเกลียดการโกหกแต่นางเอกตับกะล่อนและโกหกไฟแลบตอนแรกไม่ถูกกาลต่อมาทำงานด้วยกันใกล้ชิดขึ้นจึงก่อให้เกิดความรู้สึกดีๆดูไปดูมาฟินจิกหมอนมาก

การแสดงของนักแสดงรับบทพระนางคู่กัดกันไม่ลงรอยเจ้านายกับลูกน้องทั้งคู่แสดงได้ออกมาได้ดี สื่อถึงอารมณ์ของตัวละครได้เยี่ยม โดยเฉพาะพระเอกของเรา ได้รับบทเป็นประธานจอมเย็นชาที่เข้าถึงยากแต่พอได้มีความรู้สึกดีๆให้นางเอกแล้วกลับมีความอบอุ่นเป็นห่วงเป็นใย น่ารักสุดๆ

ฉากในการถ่ายทำของเรื่อง โดยเฉพาะโลเคชั่นออฟฟิศสวยมากๆ เป็นโทนที่สบายตา ชอบสถานที่บรรยากาศโดยรวมของเรื่องมาก ประโยชน์จากการดู ได้รู้ถึงการแข่งขันในอาชีพการงานการเอาชนะ และการแก้ปัญหาที่ตามมา

ให้คะแนน 8/10 คะแนน เนื้อเรื่องโดยรวมดีมากแต่ความฟินน้อยไปหน่อย แต่อาการคลั่งรักมีให้เห็น สามารถหาดูได้ที่ wetv เรื่องนี้มี 31 ตอน

 mr honesty